Giới thiệu diễn đàn phi lợi nhuận giaoducmy.vn

Giaoducmy.vn là ai? 

Giaoducmy.vn là cộng đồng cung cấp thông tin cập nhật và toàn diện về du học và học bổng học tập tại Mỹ cho tất cả các bậc học. Phần quan trọng của cộng đồng là diễn đàn, nơi gặp gỡ, trao đổi những thông tin mới nhất giữa những người muốn tìm hiểu về du học và học bổng Mỹ và những cựu du học sinh, cũng như những cố vấn giáo dục.

Giaoducmy.vn được thành lập bởi một nhóm cựu sinh viên và sinh viên đang học tập tại Mỹ, nhằm liên tục thu thập, tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn khác nhau, chọn lọc và giới thiệu các thông tin quan trọng về du học ở các bậc học khác. Mục tiêu chính của giaoducmy.vn là thúc đẩy việc du học thành công của các học sinh Việt Nam tại Mỹ. Một trong những founders của diễn đàn là chị Trần Phương Hoa, Middlebury College'05, nguyên cố vấn giáo dục của Viện Giáo dục Quốc tế IIE, cố vấn của USguide, người đã từng tư vấn thành công cho hàng trăm bạn đi du học ở Mỹ.

 

Giaoducmy.vn cung cấp thông tin gì? 

Để hỗ trợ tổng thể nhu cầu của các bạn quan tâm đến du học, giaoducmy tổng hợp thông tin theo các mục:

- Du học Mỹ: bao gồm các thông tin về hệ thống trường, học bổng và hỗ trợ học phí và kinh nghiệm apply từ cấp phổ thông đến cao học 

- Tài liệu luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa: Đầy đủ các tài liệu luyện thi cập nhật miễn phí cho các bạn đang luyện thi TOEFL, IELTS, SAT, GMAT, và GRE.

- Tài liệu Tiếng Anh cơ bản: Nguồn tài liệu ôn luyện tiếng Anh nói chung cho các bạn muốn nâng cao tiếng Anh của mình ở tất cả các cấp độ

- Thông tin về hoạt động ngoại khóa, cơ hội thực tập: Vì hoạt động ngoại khóa là một phần quan trọng của hồ sơ du học Mỹ, giaoducmy.vn nỗ lực cập nhật cho các bạn thông tin đầy đủ về cơ hội thực tập, và hoạt động cộng đồng để làm giàu kinh nghiệm sống và tăng độ cạnh tranh cho hồ sơ xin học của mình. 

 

Chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn quan tâm đến giáo dục Mỹ có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm và có được nhiều thông tin hữu ích.

Ban tư vấn và quản trị của diễn đàn sẽ cố gắng để tất cả các câu hỏi được trả lời trong vòng 24h hoặc sớm nhất có thể.