Thử sức cùng cuộc thi học bổng Mỹ AMVNX (tháng 9 hàng năm)

Học sinh sẽ trải qua hai vòng thi: vòng một kiểm tra 4 nội dung là tiếng Anh, đọc hiểu, Toán và Viết; vòng hai phỏng vấn trực tiếp với ông Eric Burling tổng giám đốc AMVNX và ông Brett giám đốc điều hành AMVNX.

Cuộc thi học bổng Mỹ AMVNX được tổ chức vào tháng 9 thường niên đã trở thành một sân chơi bổ ích cho học sinh Việt Nam tìm kiếm cơ hội học bổng du học Mỹ.

Đồng thời, đến với cuộc thi, bạn sẽ được thử thách năng lực bản thân cũng như học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thông qua từng vòng thi và những lời nhận xét từ ban giám khảo.

Khác với các năm trước, cuộc thi năm nay có nhiều điều đổi mới hơn. Đối tượng của cuộc thi học bổng Mỹ AMVNX năm nay không chỉ dành cho các em học sinh từ lớp 7-11 có nguyện vọng vào các trường THPT tại Mỹ mà còn mở rộng cho các em học sinh lớp 12 muốn theo học chương trình Đại học tại Mỹ.

Cơ cấu giải thưởng:

 

Giải thưởng học bổng THPT Mỹ:

Các suất học bổng THPT tương ứng với kết quả thi.

Ngoài ra, AMVNX còn trao các giải thưởng du học hè hấp dẫn cho khu vực miền Bắc, miền Nam gồm:

Giải Nhất: Học bổng toàn phần một chuyến đi trại hè 4 tuần tại trường THPT nội trú Mỹ bao gồm vé máy bay.

Giải Nhì: Học bổng 50% chi phí một chuyến đi trại hè 4 tuần tại trường THPT nội trú Mỹ bao gồm vé máy bay.

Giải Ba: Học bổng 50% chi phí một chyến đi trại hè 4 tuần tại trường THPT nội trú Mỹ không bao gồm vé máy bay.

Giải thưởng học bổng Đại học Mỹ:

Các suất học bổng Đại học tương ứng với kết quả thi và giải thưởng:

Học bổng toàn phần một khóa học tiếng Anh 4 tuần tại trường Đại học Mỹ.

 
Thể lệ cuộc thi:

Vòng 1: Học sinh làm bài thi với 4 nội dung: Tiếng Anh, Đọc hiểu, Toán và Viết vào lúc 8h sáng thứ Bảy, ngày 19/9/2015 tại khách sạn Daewoo Hà Nội- 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội và khách sạn REX – 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với ông Eric Burling – tổng giám đốc AMVNX và ông Brett – giám đốc điều hành AMVNX nhằm kiểm tra khả năng nói, thuyết trình của thí sinh để lựa chọn thí sinh phù hợp với tiêu chí tuyển chọn của chương trình. Ngoài các yếu tố như thành tích học tập, hoạt động ngoại khoá, tính cách của mỗi thí sinh sẽ được thể hiện rõ qua vòng thi này.

Sau khi hoàn thành hai vòng thi trên, AMVNX sẽ công bố kết quả các thí sinh đủ điều kiện nhận giải thưởng của chương trình; danh sách các trường THPT, Đại học trao học bổng; các mức học bổng và thủ tục cần hoàn thiện cho việc nhập học vào trường đã chọn.

Đăng ký:

– Online: http://goo.gl/forms/k6cbih3q97

– Trực tiếp tại văn phòng AMVNX

– Email: info@aectvn.com (HN); info_hcm@aectvn.com (HCM)

Hồ sơ đăng ký bao gồm: đơn đăng ký, bảng điểm photo ba năm học gần nhất, các chứng chỉ tiếng Anh và thành tích học tập (nếu có). Lệ phí đăng ký là 750.000 đồng.

Theo Trí Thức Trẻ