Trường trung học nội trú quốc tế EF

Ngoài sự hỗ trợ đặc biệt về chương trình giảng dạy, EF còn cung cấp chương trình chăm sóc toàn diện từ việc ăn ở, bảo hiểm, đưa đón sân bay, báo cáo kết quả học tập và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.

 

Với hơn 47 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chất lượng cao, trường Trung học nội trú quốc tế EF đã giúp hàng triệu sinh viên quốc tế đỗ vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Anh. Theo đánh giá của Hiệp hội các trường nội trú tại Mỹ, EF xếp hạng 6 trong 320 trường nội trú tại Mỹ về đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao, từ học vị thạc sĩ đến tiến sĩ.

 

Với nhiều phân viện trên các quốc gia khác nhau như Anh, Mỹ, EF cung cấp cho học sinh có nhiều sự chọn lựa. Chương trình đào tạo phong phú, từ chương trình dự bị trung học dành cho các bạn học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh để tiếp thu bài giảng, đến chương trình trung học, A-level và cả chương trình tú tài quốc tế (IB).

               

               

                    EF là nơi chắp cánh ước mơ cho các bác sĩ tương lai bởi nhà trường có chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các học sinh có nguyện vọng thi vào các trường y, dược.

           

Đến với trường EF tại Oxford, Torbay - UK, bạn không chỉ có thể chọn lựa chương trình truyền thống A-level mà còn có thể chọn học chương trình tú tài quốc tế (IB). Đây là điểm đặc sắc và riêng biệt của EF mà nhiều trường không có được. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sĩ số lớp học ít, các học sinh đều nhận được sự quan tâm giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo, điều này giúp cho tỷ lệ học sinh của chương trình A-level có được điểm A*( 45% học sinh đạt điểm A* so với 8% trên toàn quốc).

 

EF còn là nơi chắp cánh ước mơ cho các bác sĩ tương lai bởi nhà trường có chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các học sinh có nguyện vọng thi vào các trường y, dược. Ngoài ra, trường còn tổ chức cho học sinh đến kiến tập tại các bệnh viện nhằm giúp cho các em có cơ hội tiếp cận thực tế, bổ sung kiến thức cho các vòng phỏng vấn gắt gao của các trường đại học.

               

               

                    Học sinh học tập tạ EF New York có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống điển hình của một trường đại học tại Mỹ.

           

Học sinh học tập tại EF New York có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống điển hình của một trường đại học tại Mỹ. Trường tọa lạc ngay bên cạnh bờ sông Hudson, cách trung tâm thành phố New York 40 phút, với khuôn viên lên đến 25 hecta được xây dựng theo mô hình một trường đại học của Mỹ từ cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, phòng tập thể thao, nhà hát, studio. Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm với bằng cấp cao đã giúp cho 100% học sinh đậu vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

 

Ngoài sự hỗ trợ đặc biệt về chương trình giảng dạy, EF còn cung cấp chương trình chăm sóc toàn diện từ việc ăn ở, bảo hiểm, đưa đón sân bay, báo cáo kết quả học tập và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.

 

Bạn có thể đăng ký phỏng vấn với cô Chantelle Robitaille - Giám đốc tuyển sinh toàn cầu của Trường trung học nội trú EF vào ngày 30/11 tại văn phòng đại diện EF Hà Nội hoặc vào ngày 1/12 tại TP HCM để có cơ hội giành được tấm vé vào các trường đại học hàng đầu thế giới và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Vì số lượng có hạn, bạn nên đăng ký tham gia hội thảo với các tư vấn viên trước ngày 29/11.

 

               

                    Thông tin chi tiết liên hệ:

               

- Tầng trệt, toà nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Tel: (04) 3 574 7340 - 3 574 7341 (gặp cô Thu Huệ hoặc Lan Anh).

- Tầng trệt, toà nhà Saigon Pavillon, 53 - 55 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: (08) 3 930 5252 (gặp cô Minh Anh - Minh Tâm - Mai Hưng).

           

    (Nguồn: Trường trung học nội trú EF)