Cuộc thi The Sweden – Vietnam Challange 2013

Hãy thử sức chính mình với The Sweden – Vietnam Challenge để khám phá nhiều điều vô cùng thú vị về giáo dục và các đột phá tại đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Biết đâu chính cuộc thi này sẽ mở ra vô vàn cơ hội cho các bạn học tập và làm việc tại Thụy Điển trong tương lai??

1. Đối tượng tham gia: 
Sinh viên theo học bậc cử nhân hoặc thạc sĩ tại các Đại học ở Việt Nam; hoặc sinh viên Việt Nam theo học bậc cử nhân hoặc mới tốt nghiệp cử nhân ở các trường ngoài nước.

2. Cách thức đăng ký: 
- Điền tên và địa chỉ email tại http://bit.ly/SwedenVietnamWeb_yboxvn để đăng ký
- Đăng nhập và làm theo hướng dẫn để trả lời các câu hỏi sát hạch với chủ đề: giáo dục, đổi mới, phát triển bền vững của Thụy Điển và quan hệ Thụy Điển – Việt Nam.
- Chọn một đổi mới (innovation) của Thụy Điển và trình bày dưới dạng tùy ý để giải thích sự đổi mới này có thể áp dụng vào quá trình phát triển Việt Nam bằng cách nào.
- Nộp bài dự thi hoàn chỉnh trên website trước ngày 13/10/2013.

3. Cơ cấu giải thưởng:
02 Giải Nhất: Chuyến tham quan Thụy Điển 1 tuần vào mùa xuân 2014, bao gồm chi phí bay khứ hồi, tham quan KTH Royal Institute of Technology, Lund University và Uppsala University cũng như các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thụy Điển.
Các thí sinh lọt vào chung kết sẽ được gặp gỡ ban giám khảo, dùng bữa và giao lưu với Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam, các alumni, các đại diện đến từ các trường đại học và các tập đoàn. Các bạn sẽ được nhận giấy mời VIP đến lễ trao giải (bao gồm chi phí đi lại) và giấy chứng nhận đã lọt vào chung kết.
Tất cả các thí sinh nộp bài dự thi hoàn chỉnh sẽ nhận được giấy chứng nhận điện tử cho việc tham gia cuộc thi.

4. Thông tin chi tiết xem tại: http://bit.ly/SwedenVietnamChallenge_yboxvn

#ybox #ycontest #trongnuoc #Sweden
----------------------------------------
Theo dõi các thong tin hấp dẫn tại: 
YBOX - Kênh Thông Tin Chất Lượng Cao Của Sinh Viên Việt Nam