Chuyên gia tuyển sinh của trường trung học Oregon Episcopal School đến Hà Nội ngày 12/11/2013

Trường Oregon Episcopal (Oregon Episcopal School) là trường học tư nhân ở Raleigh Hills vùng ngoại ô của Portland, Oregon. Với 1 hệ thống giao thông hiện đại và thuận lợi, Oregon Episcopal cách trung tâm thành phố Portland 15 phút xe chạy. Từ trường, bạn có thể đi đến dãy núi Cascade và bờ biển Oregon chỉ khoảng 2 giờ xe chạy.

 

Trường đào tạo học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Hiện nay trường có khoảng 840 sinh viên đến từ Tây Bắc và trên toàn thế giới. Oregon Episcopal cung cấp cả chương trình học nội trú. Một trong những điểm đặc biệt của Oregon Episcopal là các lớp nhỏ, sĩ số ít, dội ngữ giáo viên ưu tú và nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ mang đến 1 nền giáo dục hoàn hảo cho học sinh.


 

Ngày 12/11 tới đây, phụ huynh và học sinh tại Hà Nội sẽ có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp những chuyên gia tuyển sinh đến từ trường trung học Oregon Episcopal School. Vì buổi gặp gỡ trực tiếp sẽ giới hạn số người đăng kí, nên phụ huynh và học sinh quan tâm hãy đăng kí ở link sau để tham dự buổi gặp gỡ này: http://bit.ly/OES_signup.

 

Lưu ý: Khi sign up cho buổi gặp gỡ này, các bạn nhớ ghi chú“learned about the event through Summit Education” để được ưu tiên nhé!