Chuyên gia tuyển sinh của trường đại học Juniata College đến Hà Nội ngày 11&12/11/2013

Bạn đang xem xét lựa chọn học đại học tại Juniata College? Bạn muốn có một cuộc gặp gỡ trực tiếp với chuyên viên tư vấn tuyển sinh của bạn? Hay bạn đang muốn gặp chuyên viên tư vấn tuyển sinh của Juniata College để tìm hiểu thêm về ngôi trường này?

 

Juniata College là trường đại học Liberal Arts nằm ở Huntingdon, Pennsylvania. Được thành lập vào năm 1876, trường hiện có gần 1500 sinh viên đang theo học. Trường cung cấp cấp bậc Cử nhân Nghệ thuật và Cử nhân Khoa học. Ngoài các lĩnh vực truyền thống như giáo dục, hóa học, sinh học, tâm lý học,... trường cũng cung cấp các chương trình trong các lĩnh vực như doanh nghiệp, truyền thông kỹ thuật số, quản lý nghệ thuật, biểu diễn sân khấu và bảo tồn động vật hoang dã. Trường cũng có các chương trình cho sinh viên quốc tế.

 

Ngày 11 và 12/11 tới đây, phụ huynh và học sinh tại Hà Nội sẽ có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp những chuyên gia tuyển sinh đến từ trường đại học Juniata College. Vì buổi gặp gỡ trực tiếp sẽ giới hạn số người đăng kí, nên phụ huynh và học sinh quan tâm hãy đăng kí ở link sau để tham dự buổi gặp gỡ này: http://bit.ly/JuniataColl_signup

 

Lưu ý: Khi sign up cho buổi gặp gỡ này, các bạn nhớ ghi chú“learned about the event through Summit Education” để được ưu tiên nhé!